Sửa Tủ Lạnh Hitachi

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi

Điện Thoại (028)6680 8048

Trung tâm sửa chữa bảo hành Nguyễn Kim chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà TP.HCM, kiễm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo qua các trường trong ngành tủ  lạnh Hitachi, đảm bảo sửa chữa triệt để mọi hư hỏng phức tạp nhất trên tủ lạnh Hitachi

Có nhiều chi nhánh tại các khu vực nội thành TPHCM, hỗ trợ khách hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất

Chuyên sửa chữa bảo hành tủ lạnh Hitachi với các lỗi sau :

 • Chạy ồn kêu to
 • Không lấy đá ngoài
 • Tủ lạnh bị chảy nước
 • Ngăn mát không lạnh
 • Không làm đá tự động
 • Không lấy nước ngoài
 • Tủ lạnh không vào điện
 • Tủ lạnh không đông đá
 • Tủ bị hở đóng không chặt cửa
 • Chớp đèn báo lỗi trên màn hình
 • Hoạt động bình thường nhưng không lạnh
 • Nguyên nhân của tủ lạnh không đông đá:
 •  Do bị xì ga lạnh, block không hoạt động, block hoạt động nhưng bị giảm công suất nén, boar mạch không điều khiển cấp điện cho block chạy.

Nguyên nhân của tủ lạnh không làm đá:

Trước tiên bạn hãy kiểm tra lại xem hộc chứa nước làm đá có còn nước hay không, nếu hộc vẫn còn nước thì rất có thể bị hỏng boar mạch.

Nguyên nhân của tủ lạnh không lấy đá tự động:

Do boar mạch không nhận được tín hiệu của bộ phận làm đá hoặc boar mạch nhận được nhưng không phát ra lệnh để điều khiển để điều khiển được bộ lấy đá tự động.

Nguyên nhân của tủ lạnh không vào điện:

Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch tủ lạnh của bạn bị hỏng.

Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra tủ lạnh của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

  

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh:

Tủ lạnh bao gồm các bộ phận chính như sau: block ( máy nén ), dàn nóng, cáp tiết lưu, dàn lạnh, gas lạnh.

Nguyên lý hoạt động: khi block chạy sẽ hút gas ở dàn lạnh về có áp suất thấp và nhiệt độ thấp, và nén gas lên dàn nóng thành áp suất cao và nhiệt độ cao. Tại dàn nóng gas sẽ được giải nhiệt một phần, và được đẩy qua cáp tiết lưu. Khi gas đi qua cáp tiết lưu sẽ được giảm áp suất và nhiệt độ xuống thấp nhất. Khi gas đi tới dàn lạnh sẽ được tỏa nhiệt lạnh ra ngoài với nhiệt độ có thể đông được tất cả các thực phẩm. Sau khi tỏa nhiệt xong gas sẽ được máy nén hút về. Kết thúc quá trình.

Liên Hệ

Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sữa chữa tủ lạnh Hitachi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028.6680.8048 hoặc 0936.477.717

 Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu tủ lạnh bị hỏng boar mạch hoặc block nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa. Sản phẩm sau khi được sửa xong sẽ được bảo hành theo quy chế của tung tâm.