Sửa Máy Giặt LG

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Máy Giặt LG

Điện Thoại (028)6680 8048

Trung tâm sửa chữa bảo hành Nguyễn Kim chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà TP.HCM, kiễm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo qua các trường trong ngành sửa máy giặt LG, đảm bảo sửa chữa triệt để mọi hư hỏng phức tạp nhất trên máy giặt LG

Có nhiều chi nhánh tại các khu vực nội thành TPHCM, hỗ trợ khách hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất

Chuyên sửa chữa bảo hành máy giặt LG với các lỗi sau :

 • Không vào nước
 • Máy giặt chạy kêu to
 • Máy vắt không khô đồ
 • Máy giặt không vào điện
 • Vô nước nhưng không giặt
 • Không chạy chế độ sấy nóng
 • Máy giặt, giặt nhưng không vắt
 • Giặt xong nhưng vẫn còn nước
 • Lúc sấy đập thùng di chuyển cả máy.
 • Máy chớp đèn báo lỗi ( E, U, D, CL, H, F )
 • Máy giặt xong nhưng không mở được cửa.

Nguyên nhân máy giặt kêu to khi hoạt động.

Bạn nên xem lại máy giặt của mình đặt có cân bằng hay không, nếu đã cân bằng mà vẫn còn tình trạng trên rất có thể do phần cơ, hộp số chảng 3 bị bào mòn lệch tâm nên khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn.

Nguyên nhân máy giặt kêu to khi hoạt động.

Bạn nên xem lại máy giặt của mình đặt có cân bằng hay không, nếu đã cân bằng mà vẫn còn tình trạng trên rất có thể do phần cơ, hộp số chảng 3 bị bào mòn lệch tâm nên khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn.

Nguyên nhân của máy giặt không vô nước:

Trước tiên bạn nên kiểm tra lại nguồn nước nhà bạn. Nếu nguồn nước vẫn bình thường thì có thể do boar mạch không cấp khiển cho nước vào được.

Nguyên nhân của máy giặt không vào điện:

Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch máy giặt của bạn bị hỏng.

Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra máy giặt của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

Khi boar mạch bị hỏng sẽ xảy ra các tình trạng sau:

Không vô nước, vô nước nhưng không giặt, giặt nhưng không vắt, vắt không khô đồ, không sấy nóng, nháy đèn báo lỗi liên tục, không vô điện.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt: 

Máy giặt là một cỗ máy tương đối phức tạp bao gồm nhiều chi tiết hợp thành. Trong đó có các bộ phận chính như sau:

 • Một bộ boar mạch khiển
 • Một động cơ motor đảo chiều
 • Một bộ trục hộp số truyền động
 • Một bộ boar Inverter ( nếu có ).

Nguyên lý hoạt động: lúc đầu boar mạch sẽ điều khiển cho motor chạy đảo chiều 3 vòng ngược và xuôi. Sau đó sẽ cấp điện cho nước vào, khi đủ nước boar mạch sẽ cảm nhận được và cho ngắt nước nhờ bộ phận cảm biến. Tiếp theo cho động cơ motor quay đảo chiều để trộn và giặt sạch đồ. Khi giặt xong lượt đầu tiên boar mạch sẽ cấp điện cho xả hết nước ra ngoài và cho vắt. Cứ như vậy các chế độ được lập đi lập lại 3 lần. Trong lần cuối cùng boar sẽ cấp điện cho nước xả làm mềm vải xả xuống đồ và cho động cơ motor quay với tốc độ cao để vắt khô đồ. Sau đó kết thúc quá trình giặt.

Liên Hệ

Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sữa chữa máy giặt LG, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028.6680.8048

bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu máy giặt bị hỏng boar mạch hoặc motor quay nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa.